Giỏ hàng

Về chúng tôi

AQUAFARM - Đối tác đáng tin cậy cho thuê máy móc ngành nước

- Mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống đấu nối đường ống chống thất thoát nước và phòng chống ô nhiễm nguồn nước.

- Đơn vị cung cấp, bảo trì và cho thuê máy hàn ppr, máy hàn nhiệt điện trở … của các hãng sản xuất hàng đầu như SUDA,Cobra, Rothenberger… 

- Đồng hành, thân thiện với các nhà thầu, phục vụ chu đáo kịp thời với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ vượt trội, kỹ thuật chuyên sâu, có tính đột phá về công nghệ như: Phụ kiện HDPE hàn điện trở, Ống và phụ kiện PERT…

- Tư vấn, cung cấp các phương án xử lý sự cố hệ thống đường ống cấp thoát nước và hỗ trợ khắc phục sự cố đảm bảo Hệ thống cấp thoát nước của khách hàng trở lại hoạt động trong thời gian nhanh nhất.

- Cam kết sẽ không ngừng nâng cấp và cải tiến trong suốt quá trình đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác, cung ứng cho thị trường Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ ngành nước tiên tiến trên thế giới với “chất lượng Quốc tế – giá thành Việt Nam”.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH NƯỚC
+

Năm hoạt động

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH NƯỚC
+

Đội ngũ nhân sự

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH NƯỚC
+

Dự án đã triển khai

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH NƯỚC
+

Khách hàng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

BLOG

Xem thêm

HỖ TRỢ ONLINE

Don Nguyen
Tường Vi
Nguyen Đông

Câu hỏi

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy hàn, từ máy hàn cầm tay đến máy hàn tự động, đảm bảo bạn có sự lựa chọn phù hợp với mọi ứng dụng hàn.
Máy hàn của chúng tôi được thiết kế với công nghệ tiên tiến, độ bền cao, và tính năng an toàn vượt trội để đáp ứng mọi yêu cầu hàn.
Tất nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về cách chọn máy hàn phù hợp với dự án của bạn, dựa trên yêu cầu và ngân sách.
Đúng, tất cả máy lọc nước của chúng tôi đều được chứng nhận chất lượng nước theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo nước sạch và an toàn.
Chúng tôi cung cấp đa dạng máy lọc nước, từ lọc nước gia đình đến các hệ thống lọc nước công nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với ngân sách của bạn. Chi phí mua và lắp đặt sẽ tùy thuộc vào mô hình máy lọc bạn chọn. Các gói bảo trì hàng tháng cũng có sẵn để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ máy...

TIN TỨC

CHO THUÊ MÁY HÀN ỐNG HDPE TẠI SÀI GÒN

23/02/2024

Máy hàn ống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng những công trình cấp thoát nước có sử dụng các loại ống nhựa PPR và HDPE.Nên Ngành nước chúng tôi cho ra dịch vụ Cho thuê máy Hàn ống hdpe.

8 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG MÁY HÀN ỐNG HDPE HIỆU QUẢ

22/02/2024

Ngày nay phương pháp hàn đối đầu ngày càng phổ biến trong các công trình thi công sử dụng ống nhựa HDPE. Sử dụng máy hàn cơ hoặc máy hàn thủy lực để kết nối 2 ống HDPE có đường kính lớn yêu cầu kỹ thuật cao. Cho nên việc sử dụng máy hàn HDPE một cách hiệu quả là một điêu cần thiết. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết khi sử dụng máy hàn ống HDPE nha.

HƯỚNG DẪN HÀN ỐNG HDPE VÀ LẮP ĐẶT PHỤ TÙNG ỐNG NHỰA HDPE

22/02/2024

Công ty TNHH AQUAFARM - Chúng tôi xin giới thiệu các bạn các bước khi hàn ống HDPE và lắp đặt phụ kiện ống HDPE.

Dịch vụ cho thuê máy hàn ống HDPE tại Cần Thơ

29/01/2024

Máy hàn ống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng những công trình cấp thoát nước có sử dụng các loại ống nhựa PPR và HDPE.Nên Ngành Nước đã có dịch vụ thuê máy hàn ống HDPE

Cho thuê máy hàn ống hdpe tại Sóc Trăng

29/01/2024

Máy hàn ống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng những công trình cấp thoát nước có sử dụng các loại ống nhựa PPR và HDPE.Nên Ngành Nước đã có dịch vụ Thuê máy hàn ống HDPE

VIDEO