Máy lọc khí công nghệ MESP

  1. Máy lọc không khí là gì?

            Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

 

             Máy lọc khí công nghê So với tất cả các công nghệ lọc bụi – diệt khuẩn hiện đang được các cty áp dụng hoặc giới thiệu tại VN như lọc HEPA, lọc hấp phụ/Enzyme, UV-C, Quang xúc tác, Ozone, Tĩnh điện… Thì công nghệ vi tĩnh điện đạt hiệu quả lọc bụi – diệt khuẩn đồng thời với các giá trị đã được các phòng LAB từ Mỹ, Thuỵ Sĩ,.. công nhận là: lọc bụi đến 0.1 micromet (ngang với dòng HEPA cao cấp nhất), cùng lúc tiêu diệt đến 99.99% các loại vi khuẩn, vi rút bao gồm cả H1N1, SARS-COV2… trong không khí). Ngoài ra công nghệ MESP lại rất an toàn với sức khoẻ con người (chứng nhận nồng độ phát thải ozone cực thấp, không có tia UV-C độc hại…), trở lực chỉ tầm 55 Pa nên rất tiết kiệm điện cho quạt, xịt rửa bằng nước trực tiếp lên tấm lọc MESP dễ dàng, không cần thay lọc trong 10 năm…

     2. Cách thức hoạt động của máy lọc không khí công nghệ MESP.

           Trên máy có 1 bộ phát ion âm với 1 lượng rất lớn ,các ion âm này liên tục va chạm với các phân tử không khí, sản sinh ra nhiều ion âm hơn nữa,các ion âm tiếp tục bị các phân tử khí xung quanh hút vào, làm cho các phân tử không khí mang điện tích âm và di chuyển về phía cực dương của bộ thu gom bụi nằm bên trong máy dưới tác dụng của lực điện từ. Trong quá trình di chuyển, các phân tử khí mang điện tích âm sẽ bám vào các hạt bụi mịn ,các hạt khí dung và dính lại với nhau tạo thành các khối mang điện tích âm ngày càng lớn. các hạt bụi mịn mang điện tích âm sẽ di chuyển về phía cực dương của bộ thu gom bụi, và sẽ bị giữ lại chặt trên bộ thu gom này. Khi các hạt đã được tích điện như chất ô nhiễm, bụi mịn có kích thước siêu nhỏ, vi khuẩn, vi rút sẽ bị kéo lại gần và dính lại trên bộ thu gom bụi đó.

         * Làm cách nào bộ lọc MESP diệt được vi khuẩn, virus trong không khí?

          Phương thức 1: Trường tĩnh điện có điện áp cao 10kV sẽ phá hủy thành tế bào của vi khuẩn hay lớp vỏ protein của vi rút khi chúng đi qua, vì vậy khiến chúng bất hoạt và bị giết ngay lập tức.

          Phương thức 2:  Với công nghệ MESP bất kỳ vi khuẩn, vi rút nào bị hút vào bộ lọc vi tĩnh điện sẽ liên tục bị bất hoạt. Trong bộ lọc vi tĩnh điện, sử dụng vật liệu điện môi để tạo ra một cấu trúc vi kênh rỗng dạng tổ ong, bao bọc xung quanh những tấm điện cực để tạo ra một trường điện tích cực mạnh bên trong các vi kênh này. Trường điện tích này gây ra một lực hút cực lớn lên các hạt khí dung đã được tích điện trong dòng khí.Bộ lọc vi tĩnh điện gần như hấp thụ đến 100% các hạt khí dung đang chuyển động, bụi mịn PM2.5 hay các dạng hạt khác. Khi virus và vi khuẩn liên tục bị tác động bởi trường điện áp cao như vậy, chúng sẽ dần dần bị các bon hoá (bị đốt cháy thành than) và bị loại thải ra sau đó.

Nganhnuoc chúng tôi thấy rằng mội gia đình Việt Nam hiện nay nên có một chiếc máy lọc khí công nghệ MESP, một chiếc máy diệt trừ Viruts diệt mầm bệnh trong môi trường sống quanh ta đem lại cho mỗi gia đình một không khí thật đầm ấm trong sạch và tươi mát.

Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy lọc khí MESP trong gian hàng của chúng tôi chúng tôi cam kết là sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng, để có thể luôn đem đếm cho khách hàng cảm giá am tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Link tham khảo: Máy lọc khí công nghệ MESP được công bố thuộc top 20 HIS-COVID 2021

Video tham khao máy loc khí công nghệ MESP.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *